Kết nối với chúng tôi

BÓNG RỔ

kết quả bong da Babatunde Ogunade: Tại sao mọi người nghĩ tôi đang thất bại

Liên đoàn bóng rổ Nigeria, phó chủ tịch NBBF, Babatunde Ogunade là một người không được coi là đáng tin cậy trong giới bóng rổ.Trong khi một số người nói rằng anh ta là người thô bỉ, những người khác nghĩ anh ta là một kẻ hợm hĩnh.

Ogunade

Bởi Joe Apu

Liên đoàn bóng rổ Nigeria, phó chủ tịch NBBF, Babatunde Ogunade là một người không được coi là đáng tin cậy trong giới bóng rổ.Trong khi một số người nói rằng anh ta là người thô bỉ, những người khác nghĩ anh ta là một kẻ hợm hĩnh.

Mới gần đây, Thống đốc bang Ogun, Ibidapo Abiodun đã bổ nhiệm Ogunade chủ tịch mới của Hiệp hội bóng rổ bang Ogun để giúp cải tạo môn thể thao này.

Chủ nhật Sunsports đã bắt kịp với Ogunade ở Abidjan, Côte DiênIvoire, địa điểm của trận đấu bóng rổ FIBA ​​World Cup 2023 gần đây, nơi DiênItigers đã ghi được hai trận thua và thắng một trận.

Trong cuộc phỏng vấn này, Ogunade cho đến gần đây là chủ tịch của Hiệp hội bóng rổ bang Lagos trong 21 năm và một cựu cầu thủ bóng rổ được trang trí tốt đã nói về kế hoạch của mình để hồi sinh bóng rổ ở bang Ogun, Imbroglio nhấn chìm cộng đồng bóng rổ, NBBF, cơ hội của Nigeria, D'Itigers của Nigeria cho World Cup 2023 và tại sao nhiều người thương hiệu cho anh ta một người hợm hĩnh và thất vọng.

Ogunade, một thành viên của đội giành giải vô địch Junior của Lagos năm 1977, Đại học Famer (2005) của Đại học Lagos (UNILAG) Trò chơi trường đại học thế giới được tổ chức tại Romania năm 1981, từ chối tất cả ở đây.

Kế hoạch bóng rổ ở bang Ogun

Tôi cảm ơn Thống đốc và người dân bang Ogun đã thấy tôi xứng đáng là chủ tịch của Hiệp hội bóng rổ nhà nước. Bang Ogun có một lịch sử dốc trong thể thao và ngân hàng heo của nó về cuộc hẹn này đã đến. Công việc ở bang Ogun rất nhiều và đầy thách thức và là một hội đồng quản trị, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để định vị lại bóng rổ ở bang này.

Trước hội đồng mới là Lễ hội Thể thao Quốc gia và tôi có thể nhớ khi bang Ogun đến từ khu vực chơi bóng rổ tại lễ hội. Công việc đầu tiên của chúng tôi là tập hợp một đội sẽ cạnh tranh trong khu vực để họ đủ điều kiện chơi trong NSF thích hợp. Chúng tôi hy vọng sẽ làm một dấu ấn.

Đối với tôi, đây là một lời kêu gọi phục vụ và nó rất khuyến khích khi biết rằng bất cứ điều gì người ta làm sẽ không được chú ý. Hội đồng mới được khuyến khích phục vụ khi biết rằng chúng tôi ở đây để phục vụ tự nguyện.

Cơ sở vật chất ở bang Ogun.

Chúng tôi sẽ đến ba khu vực thượng nghị sĩ của Abeokuta, Ijebu và Yewa để xem các cơ sở và biết nơi để nâng cấp nếu cần thiết. May mắn thay, chúng tôi có huấn luyện viên trong tất cả các trụ sở của các quận thượng nghị sĩ và họ sẽ cho chúng tôi báo cáo.

May mắn thay, có một số ngành công nghiệp trong tiểu bang và chúng tôi sẽ tiếp cận họ để được hỗ trợ và cách chúng tôi có thể hợp tác với họ cho cộng đồng của họ.

Khả năng cho một giải đấu nhà nước.

Nó không phải là không thể nhưng trước tiên chúng tôi muốn tạo ra một bầu không khí sẽ khuyến khích mọi người chơi bóng rổ. Điều quan trọng cần lưu ý ở đây là chính phủ tiền không chi tiêu cho sự phát triển thể thao, cuối cùng họ sẽ chi tiêu cho việc phòng chống tội phạm.

Ở độ tuổi của những đứa trẻ bây giờ, chúng có rất nhiều năng lượng để tiêu tốn và nơi bạn không đưa năng lượng đó vào thể thao, chúng sẽ luôn tìm cách tiêu tốn nó. Đó là lý do tại sao chúng tôi sẽ khuyến khích họ tham gia đặc biệt tham gia thể thao và bóng rổ.

Tài trợ cho bóng rổ trong tiểu bang.

Đầu tiên, chúng tôi sẽ tự giao nhiệm vụ trên bảng khi biết rằng chúng tôi đã gọi phục vụ. Tại một số thời điểm, chúng tôi sẽ tiếp cận với chính phủ khi cần thiết nhưng như tôi đã nói trước đó, các ngành công nghiệp và tập đoàn ở bang Ogun sẽ đóng một vai trò trong hành trình tìm kiếm tiền của chúng tôi để chăm sóc các chương trình của chúng tôi.

Các công ty này sẽ làm một số trong số này biết rằng đó là trách nhiệm xã hội của công ty. Vì vậy, chúng tôi tự tin rằng chúng tôi có thể thuyết phục họ hỗ trợ bằng cách hợp tác với họ.

Vị trí NBBF tác động đến nhà nước.

Sẽ thật tuyệt khi có một sự buộc tốt và có nhiều hoạt động hơn sẽ giúp chúng tôi xây dựng và cải thiện trò chơi ở bang Ogun. Là một quốc gia tiếp giáp với Lagos, có những lợi ích mà cả hai quốc gia có được từ nhau và chúng tôi sẽ xem xét các cách sẽ có lợi cho hai quốc gia và mở rộng sang các quốc gia Tây Nam khác.

Tuy nhiên, giống như câu nói từ thiện bắt đầu ở nhà và chúng tôi sẽ bắt đầu một cái gì đó và xem nó chảy nhanh như thế nào vào các bang Tây Nam khác.

Hy vọng, chúng tôi hy vọng sẽ xây dựng một đội sẽ cạnh tranh trong giải đấu từ bang Ogun. Định dạng vẫn đang trong giai đoạn lập kế hoạch của NBBF là để các khu vực hoạt động và các đại diện khu vực trong hội đồng quản trị tích cực tham gia phát triển trò chơi.

Trách nhiệm của công việc sẽ là đại diện để khuyến khích họ tuyên truyền trò chơi tại cơ sở.

DỉTigers có cơ hội cho một vé World Cup.

Sự thật mà nói, cửa sổ của Nigeria nhận được một vé ngày càng nhỏ hơn. Câu hỏi được đặt ra là, chúng ta vẫn có thể đủ điều kiện và câu trả lời là có. Đó là một trật tự cao. Nhưng nó có thể? Vâng, đó là có thể, nó có khó khăn, vâng, nó là khó khăn nhưng không phải là không thể.

Để Nigeria đủ điều kiện, chúng ta phải thay đổi thái độ và người chơi phải kinh doanh hơn. Chúng ta phải giành chiến thắng tất cả các trò chơi của mình trong cửa sổ tiếp theo và giành chiến thắng tốt. Bằng cách đó, chúng ta có thể đủ điều kiện là người thua cuộc tốt nhất trong cả hai nhóm E và F.

Nhưng sau đó, một lần nữa, tôi không thể không nói rằng tất cả những điều này là sự sụp đổ của những cuộc cãi lộn và phiền nhiễu không cần thiết mà công ty bóng rổ đã trải qua trong vài năm qua.

Lợi ích của người dân đã bị ẩm. Hãy để tôi nói điều này và rõ ràng là quá để mọi người hiểu nó. Bạn thấy đấy, phần lớn công việc đưa ra nhóm mà bạn thấy trên sân thực sự được thực hiện trong phòng sau. Những gì bạn thấy ngoài đó là một sự phản ánh về những gì đã xảy ra trong phòng sau.

Mọi người trên bảng đều không được khuyến khích không nhờ các nhân viên của bộ phim truyền hình tham gia vào hành vi đáng xấu hổ này. Trừ khi chúng tôi ngừng cãi nhau, nó sẽ tiếp tục ảnh hưởng đến bóng rổ của chúng tôi trong tương lai.

Quỹ đạo mà chúng tôi đã tập hợp trong bốn năm qua, nơi chúng tôi là đội nam số một ở Châu Phi và đội nữ số một ở Châu Phi bị ảnh hưởng. Phụ nữ của chúng tôi bị ném ra khỏi World Cup ở Úc (nhờ sự khôn ngoan hoặc thiếu nó từ Bộ Thể thao) và đội nam của chúng tôi đang gặp khó khăn.

Điều này là do các cầu thủ don lồng muốn đến và chơi. Nhưng danh tiếng phải đến gặp những người chơi quyết định đến và chơi cho Nigeria trong cửa sổ này ở Abidjan. Tất cả sự điên rồ này bắt đầu từ Thế vận hội và nhìn vào nơi chúng ta đang ở. Tất cả các hàng hóa mà chúng tôi tập hợp trong bốn năm qua đã bị xáo trộn.

Hãy nhớ lại rằng Nigeria đã đánh bại nước Mỹ ngay trên cơ sở của họ. Điều đó đã không xảy ra trước đây. Nigeria là quốc gia đầu tiên trên thế giới làm điều đó. Nigeria là quốc gia châu Phi duy nhất đủ điều kiện cả hai đội nam và nữ đồng thời tham gia Thế vận hội. Tất cả những điều này không có nghĩa là chiến công mà vì hành vi của chúng tôi, chúng tôi chỉ xáo trộn mọi thứ mà chúng tôi đã thu thập được trong vài năm qua.

Người chơi tại nhà trong đội tuyển quốc gia cao cấp.

Từ nhà dựa trên gần như xúc phạm. Một cầu thủ bóng rổ là một cầu thủ bóng rổ ở bất cứ đâu. Các kỹ năng mà người chơi thu thập được cho dù họ đến từ Nigeria hay Mỹ không quan trọng. Tôi không phải là nơi mà nó đến và không quan tâm nếu người chơi là Igbo, Yoruba hoặc Hausa.

Mối quan tâm của tôi là Nigeria có những người chơi và quan chức giỏi nhất đại diện cho Nigeria một khi họ là người Nigeria. Tôi hiểu câu hỏi của bạn nhưng giải đấu đã không diễn ra như chúng tôi muốn. Một lần nữa, bạn không thể loại trừ tầm với của Bộ Thể thao.

Tuy nhiên, thái độ của tôi bây giờ là những gì đã qua là quá khứ. Hãy để tiến về phía trước, hãy để Lừa tìm cách chúng ta có thể kết hợp một giải đấu trong nước như chúng ta đã làm trong quá khứ. Liên đoàn trong nước mà chúng ta phải nhớ lại đã tạo ra những người chơi hiện đang chơi cạnh tranh ở Mỹ, Châu Âu và Châu Á.

Bây giờ, có một sự mất kết nối và chúng ta phải quay trở lại những ngày thoải mái nơi những người chơi chơi ở Nigeria có thể chơi trong đội tuyển quốc gia. Tại cửa sổ cuối cùng ở Kigali, chúng tôi có ba người chơi và trong cửa sổ ở Abidjan, chúng tôi có một người chơi rời khỏi Nigeria và ở Học viện NBA ở Senegal trong đội. Có rất nhiều điều mà chúng ta cần phải làm mà chúng ta không cần sự phân tâm không cần thiết mà chúng ta đang được đưa vào.

Chúng tôi mong chờ một giải đấu rất mạnh mẽ sẽ xác định lại bóng rổ của chúng tôi.

Giải trí và The Brash Babs Ogunade

Đối với giải trí, tôi vẫn chơi bóng rổ một lần để đổ mồ hôi. Tôi đi bộ và tôi cũng bơi chỉ để giữ dáng.

Con voi trong phòng là Babs khó khăn, thô lỗ và hợm hĩnh (cười). Babs không khó chút nào. Vâng, tôi có xu hướng nói những điều theo cách của họ. Tôi không thích Molly loại bỏ bất cứ ai hoặc lớp đường cho bất cứ ai vì tôi là một người đàn ông thích nói với bạn một tin tốt hoặc xấu một cách nhanh chóng. Điều này là để bạn có thể hiểu nó và có thể phản ứng nhanh chóng.

Khi bạn mặc đồ đường, mọi người không thể hiểu được tác động hay sự to lớn của vấn đề họ gặp phải. Tôi thừa nhận đó là một lỗi mà tôi có và tôi tuyên bố nó nhưng đó là cách tôi.

Những người gần gũi với tôi sẽ nói với bạn rằng Babs thẳng như một mũi tên. Vẽ những thứ để làm cho nó trông đẹp khi nó xấu là một sự lãng phí thời gian. Điều quan trọng là chúng tôi hiểu chúng tôi, phản ứng với nó một cách kịp thời và nó tốt hơn cho mọi người. Ví dụ, nếu không có tiền để chi tiêu, nó phải được hiểu và hành động tiếp theo là điều gì tốt nhất tiếp theo để làm?

Chúng ta lãng phí quá nhiều năng lượng và cảm xúc vào những thứ không quan trọng. Tóm lại, tôi sẽ nói với bạn rằng tôi không phải là một người khó khăn. Tôi bị hiểu lầm rất nhiều.

Bàn LA LIGA Tây Ban Nha

# Đội P W D L G MP
1 Real Madrid 18 6 0 0 +11 6
2 Barcelona 16 5 1 0 +17 6
3 Betis thực sự 15 5 0 1 +6 6
4 Athletic Bilbao 13 4 1 1 +8 6
5 Osasuna 12 4 0 2 +2 6
6 Villarreal 11 3 2 1 +8 6
7 Atlético de Madrid 10 3 1 2 +4 6
số 8 Xã hội thực sự 10 3 1 2 -1 6
9 Valencia 9 3 0 3 +5 6
10 Mallorca số 8 2 2 2 -1 6
11 Girona 7 2 1 3 +0 6
12 Rayo Vallecano 7 2 1 3 -1 6
13 Celta Vigo 7 2 1 3 -5 6
14 Getafe 7 2 1 3 -6 6
15 Sevilla 5 1 2 3 -4 6
16 Almeria 4 1 1 4 -3 6
17 Espanyol 4 1 1 4 -5 6
18 Valladolid thực sự 4 1 1 4 -số 8 6
19 Cadiz 3 1 0 5 -13 6
20 Elche 1 0 1 5 -14 6
Quảng cáo Nhập mã quảng cáo tại đây

Ý một bàn của Ý

# Đội P W D L G MP
1 SSC Napoli 17 5 2 0 +10 7
2 Atalanta 17 5 2 0 +8 7
3 Udinese 16 5 1 1 +8 7
4 Lazio 14 4 2 1 +8 7
5 AC Milan 14 4 2 1 +5 7
6 Roma 13 4 1 2 +1 7
7 Inter Milan 12 4 0 3 +2 7
số 8 Juventus 10 2 4 1 +4 7
9 Torino 10 3 1 3 -1 7
10 Fiorentina 9 2 3 2 +1 7
11 Sassuolo 9 2 3 2 -3 7
12 Spezia số 8 2 2 3 -4 7
13 Salernitana 7 1 4 2 +2 7
14 Empoli 7 1 4 2 -1 7
15 LECCE 6 1 3 3 -2 7
16 Bologna 6 1 3 3 -3 7
17 Verona 5 1 2 4 -7 7
18 Monza 4 1 1 5 -10 7
19 Cremonese 2 0 2 5 -9 7
20 Sampdoria 2 0 2 5 -9 7
Tháng 9 năm 2022
M T W T F S S
 1234
567số 891011
12131415161718
19202122232425
2627282930  

Thêm trong bóng rổ