Kết nối với chúng tôi

Những môn thể thao khác

lịch thi đấu bóng đá hôm nay việt nam Anh, Jamaica, Kenya hiện không hài lòng với hồ sơ đang lên của Nigeria - Chủ nhật dám

Bộ trưởng Bộ Phát triển Thanh niên và Thể thao, Chủ nhật Dare, xuất hiện với tư cách là khách mời của phiên họp thứ 51 của cuộc họp giao ban cấp bộ của Nhà nước do nhóm truyền thông tổng thống, tại ASO Rock Villa.
Dare, người có hai vận động viên ace của đất nước, người giữ kỷ lục thế giới, huy chương Tobi Amusan và Gold theo chính quyền này.

Buhari

Bởi Juliana Đài Loan-Obalonye

Bộ trưởng Bộ Phát triển Thanh niên và Thể thao, Chủ nhật Dare, xuất hiện với tư cách là khách mời của phiên họp thứ 51 của cuộc họp giao ban cấp bộ của Nhà nước do nhóm truyền thông tổng thống, tại ASO Rock Villa.

Dare, người có hai vận động viên ace của đất nước, người giữ kỷ lục thế giới, huy chương Tobi Amusan và Gold theo chính quyền này.

Thưởng thức các cuộc phỏng vấn

Bộ Thanh niên và Phát triển Thể thao dưới quyền Chính quyền của Tổng thống Muhammadu Buhari.

Hãy để tôi bắt đầu bằng cách nói rằng ông Tổng thống đã vô cùng ủng hộ. Và tôi biết những gì tôi nói về. Khi bạn điều hành ngân sách N2,1 tỷ cho Bộ Thanh niên và Thể thao và sau đó bạn có hai hoặc ba Giải vô địch quốc tế lớn. Ngân sách của bạn là một phong bì, bạn có thể vượt ra ngoài nó. Mỗi lần chúng tôi phải viết một lá thư cho ông Tổng thống về sự can thiệp của tổng thống.

Nó không dễ dàng để có được loại tài trợ đó. Nhưng mỗi lần tôi đã tiếp cận ông Tổng thống, trong thời gian đó, chúng tôi đã được chấp thuận tài trợ, và nó là một phần quan trọng trong câu chuyện thành công của chúng tôi.

Các liên đoàn đã làm công việc của họ, chúng tôi quyết định đi cùng với chín liên đoàn, chúng tôi đã thực hiện một số khai thác dữ liệu, chúng tôi đã áp dụng Thể thao thông minh và chúng tôi quyết định chúng tôi sẽ đi với chín môn thể thao nơi chúng tôi có lợi thế cạnh tranh. Và lần đầu tiên, chúng tôi đã đi với số lượng thể thao nhỏ nhất, đội ngũ nhỏ nhất và số lượng huy chương cao nhất.

Ngoài ra, tôi nghĩ rằng rất nhiều tín dụng dành cho các vận động viên của chúng tôi. Tài năng mà không có kỷ luật sẽ không cung cấp cho bạn bất kỳ sản xuất. Nhưng đối với họ vẫn ở với Nigeria để mặc màu sắc của chúng tôi để chạy dưới biểu ngữ của chúng tôi có nghĩa là rất nhiều vì chúng tôi biết một số vận động viên khác đã thay đổi quyền công dân của họ. Tôi nghĩ rằng họ xứng đáng với rất nhiều tín dụng.

Rất may, thể thao đã được thay đổi từ việc giải trí đơn thuần sang kinh doanh. Khi đó là một giải trí, nó không bao giờ có một chỗ ngồi trên bàn khi họ chia nhỏ ngân sách cho hoạt động kinh tế vì không có gì đến từ đó.

Tại Kế hoạch Phục hồi và Tăng trưởng Kinh tế (ERGP), chúng tôi không bao giờ ở đó. Chúng tôi đã nhận được một xu. Nhưng bởi vì thể thao đã được phân loại lại và chúng tôi bắt đầu thực hiện chính sách để đưa hội đồng, lần đầu tiên chúng tôi có một chỗ ngồi tại bàn tại ERPG, kế hoạch kế nhiệm, đó là Kế hoạch phát triển quốc gia 2021 đến 2025, nơi thể thao có N80 Hàng tỷ và thanh niên được phân bổ N60 tỷ.

Tại sao tôi sẽ chi N1 triệu cho phát triển thể thao thay vì cơ sở hạ tầng và không nhận được gì, không có lợi tức đầu tư, khi tôi có thể chi N1 triệu để sản xuất xi măng và nhận được lợi tức đầu tư? Chúng tôi muốn thay đổi điều đó.

Vì vậy, khi bạn đầu tư vào thể thao, có một số ưu đãi, giảm thuế, các khoản vay một chữ số, danh dự quốc gia và huy chương, v.v. Chúng tôi hy vọng rằng chính sách này sẽ cung cấp cho chúng tôi. Chúng tôi đã thấy các tổ chức doanh nghiệp, hơn 14 người trong số họ, hỗ trợ chúng tôi tăng gần một triệu đô la trực tiếp cho các vận động viên của chúng tôi. Chúng tôi đã thấy hai cá nhân giàu có Dangote và Baba Ijebu, đổ gần 2,5 triệu đô la vào các cơ sở hạ tầng thể thao. Đó là môn thể thao như một doanh nghiệp rồi.

Vào thứ Tư sau FEC, tôi đã chạy đến Lagos, nơi Premium Trust Bank, một ngân hàng mới bảy tháng tuổi, đã mua ý tưởng về thể thao như một doanh nghiệp. Họ là ngân hàng đầu tiên làm cho Tobi Amusan và ESE Brume đại sứ thể thao của họ.

Chúng tôi đã có một phần lớn từ Oregon cũng như từ Khối thịnh vượng chung và tất cả chúng tôi đều biết rằng ngay bây giờ rất nhiều người muốn đánh bại chúng tôi. Các quốc gia thể thao lớn không hài lòng với chúng tôi.

Vì vậy, chúng tôi biết rằng chúng tôi thực sự cần phải giữ nó. Vì vậy, khi chúng ta đến Pháp 2024, tiêu chuẩn chúng tôi đã đặt ra, chúng tôi sẽ cố gắng vượt lên trên nó. Và tôi chắc chắn rằng các vận động viên của chúng tôi có thể làm điều đó.

Bạn có nghĩ rằng kế hoạch tổng thể bóng đá 10 năm sẽ thu hút các lệnh trừng phạt từ FIFA, đặc biệt là sửa đổi tình trạng NFF?

Trong kế hoạch tổng thể 10 năm, Bộ Thể thao có quyền giám sát và giám sát. Nó được trao quyền bởi Đạo luật NFA năm 2004 được trao quyền bởi Nghị định 34 của đất nước này, luật pháp của đất nước chúng ta quản lý các môn thể thao, để đặt ra hướng phát triển thể thao chung ở nước ta, cho dù đó là bóng đá, bóng rổ, bóng bàn, bất cứ điều gì Là.

Đó là trong việc thực hiện nghĩa vụ mà chúng tôi kêu gọi một kế hoạch tổng thể. Hơn nữa, nó đến từ ông Tổng thống, sau khi chúng tôi trình bày với ông để thể hiện những thách thức mà chúng tôi đã có với sự phát triển bóng đá của mình, sức mạnh của ngoại giao bóng đá và thể thao và cần phải nói đất nước này là một quốc gia bóng đá nhưng chúng tôi Không có một kế hoạch tổng thể có thể thúc đẩy sự phát triển của chúng tôi. Không có quốc gia nào phát triển mà không có một kế hoạch có chủ ý.

Các bộ đưa ra các chính sách và chúng ta không thể khác. Chính sách thể thao được thực hiện bởi Bộ Thể thao, có thể là bóng đá, đầu tiên có một quốc gia trước bất kỳ liên đoàn nào.

Vì vậy, những gì chúng tôi đã làm là một kế hoạch tổng thể cho bóng đá. Cơ quan sẽ thực hiện nó là NFF và nó đã được bàn giao cho họ. Đó là một kế hoạch ngắn hạn, trung hạn và dài hạn. Và chúng tôi đang làm việc trong thời gian ngắn, bởi vì chúng tôi cần phải có được bóng đá của mình lên tốc độ.

Bạn có thể đưa chúng ta lên tốc độ về những gì đang xảy ra với Grace Nwokocha không?

Trên 4 × 100 mét, bạn thấy, không có tốc độ nào ngay bây giờ. Tôi có thể đưa bạn lên tốc độ vì khi tôi ngồi với tư cách là một bộ trưởng, có một quá trình đang diễn ra nên được bảo mật cho đến khi tuyên bố cuối cùng được thực hiện. Tôi không thể cung cấp cho bạn bất kỳ bản cập nhật nào ngoài những gì ngoài kia.

Vì vậy, chúng tôi chỉ cần chờ đợi vì đây là một quá trình tiêu chuẩn. Bất cứ quốc gia nào bị ảnh hưởng, bạn chờ đợi một quá trình cuối cùng. Và chúng ta phải rất cẩn thận ở đây vì cuộc sống và sự nghiệp của một cá nhân đang bị đe dọa. Và đó là lý do tại sao những người phụ trách cũng cực kỳ cẩn thận.

Về những cáo buộc rằng bạn đi du lịch với các thành viên gia đình và bạn bè của bạn trong Thế vận hội và đã thay đổi những người đi du lịch trên Estacode của họ?

Đây là lần đầu tiên tôi nghe về cáo buộc đó về Thế vận hội. Thật đáng ngạc nhiên khi nó sẽ đến 14, 15 tháng sau. Là một bộ trưởng, tôi có niềm vui trong thực tế là tôi đã kết hôn. Kỷ niệm ngày 27 của tôi là vào thứ Sáu, ngày 16 tháng 9. Tôi may mắn với ba đứa trẻ.

Vâng, tôi đã đi đến Thế vận hội và tôi đi du lịch với vợ một mình, không có người nào khác. Nó cũng được ghi nhận rằng sách của chúng tôi đang mở. Không ai bị thay đổi.

Vì vậy, đó là một lời nói dối từ hố địa ngục. Tôi có quyền là một công dân, thậm chí không phải là một bộ trưởng để đi du lịch với vợ tôi. Và đó là những gì tôi đã làm khi tôi đến Thế vận hội. Nhưng cảm ơn bạn đã đưa nó lên.

Tại sao bạn chờ đợi bảy tháng sau khi Tòa án Tối cao đưa ra một tuyên bố trước khi loại bỏ Ủy ban Quản lý Liên đoàn (LMC)?

Có một quá trình tóm tắt khi Bộ trưởng thực hiện giám sát một lĩnh vực cụ thể. Bạn phải tóm tắt ông Tổng thống sau khi bạn thực hiện một số cuộc họp, nói chuyện với các bên liên quan và sau đó giải pháp.

Kể từ ngày 25 tháng 5 năm 2022, ông Tổng thống đã phê chuẩn việc giải thể LMC. Và các yêu cầu và chỉ thị rằng NFF nên thiết lập một IMC vì bằng chứng rõ ràng cho thấy giải đấu của chúng tôi nằm trong tình trạng khó khăn. Và đó là trong không gian công cộng.

Từ tháng 5 đến tháng 8, chúng tôi đã không đưa ra chỉ thị đó, bởi vì chúng tôi muốn Premier League hoàn thành mùa giải mà không có bất kỳ sự gián đoạn nào, mà còn trong thời gian đó, Bộ đã nỗ lực nói chuyện với những người phụ trách. Chúng tôi muốn bạn thực hiện các thay đổi, chúng tôi muốn bạn thực hiện XYZ nhưng chúng tôi không bao giờ nhận được phản hồi nào.

Chúng tôi biết bản chất của giải đấu trong nước của chúng tôi. Và chỉ vào thứ Tư tuần trước, tôi đã nhận được một lá thư từ các chủ sở hữu câu lạc bộ. Tôi đã gặp họ hai tuần trước. Tôi cũng đã gặp các nhà lãnh đạo bóng đá nữ.

Có một lá thư đến vào ngày 1 tháng 9, tôi chỉ nhận được nó vào thứ Tư, nói rõ rằng họ có rất nhiều vấn đề với LMC điều hành giải đấu, các biểu tượng không trả tiền và các trọng tài không được trả tiền. Huấn luyện viên không được trả tiền. Tất cả những điều này là ngoài kia.

Vì vậy, vào tháng Năm, đã có một chỉ thị và phê duyệt của tổng thống. Là một bộ, chúng tôi áp dụng phán đoán hợp lý và trì hoãn giao tiếp đó. Nhưng tại thời điểm mà hợp pháp kết thúc, và chúng tôi đã thấy sự suy giảm liên tục của bóng đá, chúng tôi cảm thấy đó là thời điểm thích hợp để thực hiện hành động cần thiết. Và đó là những gì chúng tôi đã làm. Không có kết nối với quyết định đó.

Về kế hoạch tổng thể, mong muốn được mở rộng Đại hội Đại hội đồng là một lời khuyên cũng được đưa ra bởi Bộ và Tổng thống. Không có sự can thiệp nào ở đó. NFF, như tôi đã nói, trong bảy năm rưỡi, đã nhận được từ chính phủ liên bang Nigeria, dưới tiền lệ này, vượt quá N15 tỷ, bạn đi và kiểm tra Đạo luật NFA năm 2004. Và bạn thấy quyền hạn của Bộ được nêu rõ.

Vì vậy, không có sự can thiệp ở đó. Và tôi đã nói rằng bản ngã thay đổi của NFF là Quốc hội. Chỉ có Quốc hội có quyền tăng số lượng từ 47 lên 111 theo khuyến nghị. Chúng tôi không buộc họ phải làm điều đó.

Bạn có thể nói gì về 11 ứng cử viên mà tôi đã bị xóa để tranh cử cuộc bầu cử tổng thống NFF?

Tôi hiểu sự quan tâm đến NFF. Nhưng chúng tôi trong một thời gian mà bất cứ điều gì tôi nói có thể bị hiểu sai. Bây giờ, tôi vừa ra khỏi sự kiện và tôi đã thấy một bản án của tòa án trên điện thoại của mình. Tôi thậm chí không đọc nó. Tôi thậm chí không có thời gian để ngồi với các đồng nghiệp của mình và giám đốc dịch vụ pháp lý để có một sự giải thích. Tôi không muốn nhảy súng vào đó.

Bạn có những biện pháp nào để bảo vệ các vận động viên Nigeria khỏi bất kỳ hình thức phân biệt đối xử hoặc bất công?

Về hiệu suất, cách duy nhất bạn có thể bảo vệ chống lại sự phân biệt đối xử là những gì Tobi, ESE và những người khác đã làm. Hãy chắc chắn rằng bạn tàn nhẫn trong việc thực hiện tài năng của mình khi bạn có được bản nhạc đó khi khẩu súng tắt. Đó là cách duy nhất để chống lại bất kỳ hình thức phân biệt chủng tộc nào.

Chúng tôi cảm ơn Tổng thống Buhari chân thành nhất và cho các vận động viên tín dụng. Nếu bạn cũng biết, đây là giải thưởng cao nhất từng được trao cho một vận động viên Nigeria, Oon - sĩ quan của Dòng Nigeria.

Bạn kiểm tra nó ra. Tôi nghĩ rằng nó nói về những người chơi thể thao hoặc phụ nữ cao nhất từng nhận được. Và đó là những gì ông Tổng thống đã làm cho cả ESE và Tobi và chúng tôi rất biết ơn sự khác biệt đó.  

Bấm để bình luận

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Bàn LA LIGA Tây Ban Nha

# Đội P W D L G MP
1 Real Madrid 18 6 0 0 +11 6
2 Barcelona 16 5 1 0 +17 6
3 Betis thực sự 15 5 0 1 +6 6
4 Athletic Bilbao 13 4 1 1 +8 6
5 Osasuna 12 4 0 2 +2 6
6 Villarreal 11 3 2 1 +8 6
7 Atlético de Madrid 10 3 1 2 +4 6
số 8 Xã hội thực sự 10 3 1 2 -1 6
9 Valencia 9 3 0 3 +5 6
10 Mallorca số 8 2 2 2 -1 6
11 Girona 7 2 1 3 +0 6
12 Rayo Vallecano 7 2 1 3 -1 6
13 Celta Vigo 7 2 1 3 -5 6
14 Getafe 7 2 1 3 -6 6
15 Sevilla 5 1 2 3 -4 6
16 Almeria 4 1 1 4 -3 6
17 Espanyol 4 1 1 4 -5 6
18 Valladolid thực sự 4 1 1 4 -số 8 6
19 Cadiz 3 1 0 5 -13 6
20 Elche 1 0 1 5 -14 6
Quảng cáo Nhập mã quảng cáo tại đây

Ý một bàn của Ý

# Đội P W D L G MP
1 SSC Napoli 17 5 2 0 +10 7
2 Atalanta 17 5 2 0 +8 7
3 Udinese 16 5 1 1 +8 7
4 Lazio 14 4 2 1 +8 7
5 AC Milan 14 4 2 1 +5 7
6 Roma 13 4 1 2 +1 7
7 Inter Milan 12 4 0 3 +2 7
số 8 Juventus 10 2 4 1 +4 7
9 Torino 10 3 1 3 -1 7
10 Fiorentina 9 2 3 2 +1 7
11 Sassuolo 9 2 3 2 -3 7
12 Spezia số 8 2 2 3 -4 7
13 Salernitana 7 1 4 2 +2 7
14 Empoli 7 1 4 2 -1 7
15 LECCE 6 1 3 3 -2 7
16 Bologna 6 1 3 3 -3 7
17 Verona 5 1 2 4 -7 7
18 Monza 4 1 1 5 -10 7
19 Cremonese 2 0 2 5 -9 7
20 Sampdoria 2 0 2 5 -9 7
Tháng 9 năm 2022
M T W T F S S
 1234
567số 891011
12131415161718
19202122232425
2627282930  

Thêm trong các môn thể thao khác